Ha Long Bay – Du lịch Hạ Long – Tour du lịch Hạ Long Bay

TOP 10 TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT

Top 10 truyện xuyên không hay nhất là tổng hợp một list truyện ngôn tình thể loại xuyên không cực hot trong những năm gần đây. Để giúp cho các bạn mọt truyện dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những câu chuyện nổi bật nhất, hãy cùng điểm qua Top 10 truyện xuyên không hay nhất dưới đây nhé!

1.Bộ Bộ Kinh Tâm

Tác giả: Đồng Hoa

Thể loại: Ngôn tình, xuyên không

Độ dài: 126 chương

“Bộ bộ kinh tâm” là bộ truyện ngôn tình xuyên không đình đám của Trung Quốc, dịch thuần việt thì tên truyện có ý nghĩa là “Từng bước xuyên tim”. Đây là tác phẩm để lại nhiều cung bậc cảm xúc cũng như nhiều bài học đáng quý. Nữ chính một cô gái nhân viên văn phòng am hiểu lịch sử nhà Thanh (Trung Quốc) tên là Nhược Hy. Là một người hiện đại xuyên không về quá khứ, Nhược Hy với tính cách quật cường, thông minh, khéo léo cũng hết sức bốc đồng liều lĩnh đã từng bước làm rung động trái tim các vị a ca – cách gọi con trai của vua thời bấy giờ. Thời đại cô xuyên về khi ấy là thời điểm các hoàng tử của vua Khang Hy đang tranh giành ngôi báu. Nhược Hy nhận thức được rằng bản thân không nên cuốn vào cuộc chiến giữa các vị a ca, nên để lịch sử tự nhiên mà tiếp diễn. Song, có lẽ ý trời đã an bài số phận của nàng, nàng muốn tránh cũng không thể, bởi nơi đây đã xuất hiện một người khiến nàng yêu đến khắc cốt ghi tâm. Từng dịp gặp gỡ với Bát A Ca, Thập A Ca, Tứ A Ca, Thập Tứ A Ca, cùng rất nhiều con người khác mà mỗi họ đều để lại cho Nhược Hy những kỷ niệm vui có, buồn có, đau lòng có, tuyệt vọng có, hạnh phúc có, … mọi cảm giác trên thế gian này dường như đã từng đi qua cuộc đời của cô vậy. 

Bộ truyện với lối hành văn đầy lão luyện, tình tiết cuốn hút mà hiện thực cũng mang theo những triết lý cuộc đời, tác giả hẳn là một người vô cùng thông tuệ chín chắn mới viết nên được áng truyện kinh thiên đến vậy. Mặc dù truyện đã lấy đi nhiều nước mắt của bất cứ ai đọc nó, song không thể phủ nhận, Bộ bộ kinh tâm là tượng đài bất diệt trong lòng đọc giả. Có bạn đọc đã từng bình luận như thế này: “Năm 19 tuổi đọc truyện này mà ý thức được thế nào là trưởng thành. Năm 20 tuổi đọc lần thứ hai thì tâm đắc đến nỗi truyện biến thành một phần tính cách con người. Năm nay 22 tuổi, đọc xong vẫn thấy có cái để học hỏi, định hình lại lý tưởng sống, trả lời được rất nhiều câu hỏi trong lòng. Giống như được tiếp xúc với nội tâm của 1 tác giả thông tuệ chín chắn thì mình cũng được đi đường tắt để trưởng thành vậy.” (bình luận năm 2020).

bo bo kinh tam 371x600 - TOP 10 TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT

Bộ Bộ Kinh Tâm

 

2.Thiếu tướng! Vợ ngài có thai rồi!

Tác giả: Diễm Quỷ Thất Nương

Thể loại: Xuyên không đến tương lai, ngôn tình đam mỹ, cường cường, điền văn, 1×1, HE

Độ dài: 162 chương + 3 phiên ngoại

Ám Quang sinh ra vào những năm sau tận thế sống cùng với tang thi, lúc còn nhỏ thì mẹ đã chết, nhiều năm lăn lộn trong thế giới cấp ba. Năm bốn mươi lăm tuổi hắn từ dân chạy nạn đường phố trở thành cao thủ bậc nhất Hoa Họa. Hy sinh anh dũng trong trận chiến cuối cùng với tang thi, cùng tang thi vương đồng quy vu tận, bóng tối bao trùm nhân loại gần bảy mươi năm chấm dứt, nghênh đón một tương lai mới. 

Lúc một lần nữa mở to mắt, thời gian đã qua ba ngàn năm. Lúc còn chưa rõ tình cảnh của chính mình thì bi kịch bị đóng gói mang tặng cho người ta. Đây là một bộ truyện lúc đầu đọc có thể sẽ cảm thấy không quá ấn tượng, bởi bạn thụ đáng yêu thì có đáng yêu nhưng mà bố láo quá, còn bạn công thì cho người đọc cảm giác yêu nhanh quá, không chân thực. Song, nếu kiên trì đọc tiếp thì sẽ nhận ra cách khai thác cốt truyện khá hấp dẫn, tuy vẫn còn nhiều lỗi lặt vặt nhưng cơ bản là bỏ qua được vì chỉ là tiểu tiết không đáng bận tâm. Hành trình bạn thụ từ một trẻ trâu bố láo dần có trái tim, có tình cảm, biết quan tâm đến gia đình, bạn bè và hơn hết là tình cảm chân thành mãnh liệt dành cho anh công. 

Đọc truyện, càng hiểu bạn thụ bao nhiêu sẽ càng thương, càng si mê bạn ý bấy nhiêu. Nói về bạn công thì chuẩn là anh công của làng công, ôn nhu có, mạnh mẽ có, quyết đoán cũng có, yêu chiều nghe lời vợ, có sự chiếm hữu cao. Ngoài couple chính thì tác giả cũng xây dựng hình tượng couple phụ rất ấn tượng, nhất là pháo hôi công và con nuôi của hắn, thích nhất câu “Tôi chờ người ngàn năm…”. Tóm lại, một bộ truyện đáng đọc, chỉ cần nhìn vào tình cảm của couple chính vừa mãnh liệt vừa ngọt ngào là đủ khiến đọc giả mỉm cười hài lòng. 

thieu tuong vo ngai co thai roi 424x600 - TOP 10 TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT

Thiếu tướng! Vợ ngài có thai rồi!

3.Y thủ che thiên

Tác giả: Mộ Anh Lạc

Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, dị giới, nữ cường nam cường, 1 x 1, sủng, HE

Độ dài: 5 quyển

“Y thủ che thiên” là bộ truyện phải nói là đỉnh của đỉnh trong làng ngôn tình xuyên không. Truyện kể về Mộ Chỉ Ly – một thiên tài y học ở thế kỷ 21. Đột nhiên được ân nhân báo đáp tặng  một chiếc nhẫn gia truyền cổ điển, ngay khoảnh khắc đeo nhẫn vào tay, một cơn lốc mang theo sức mạnh không thể cưỡng lại cuốn cô vào, khi mở mắt, cô đã thấy bản thân mình ở trong thân thể của một Mộ Chi Ly khác, tại một thời không khác thời cổ đại ngày xưa. 

Mộ Chỉ Ly mà cô xuyên vào, là tam tiểu thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục – một gia tộc lấy võ mà cường, cô có thân thế hiển hách nhưng lại có cuộc sống không bằng hạ nhân thấp kém trong phủ, lí do là vì có khuôn mặt xấu xí và vô dụng. Sự thật là thế sao? Ngay khi thiên tài y học từ hiện đại xuyên về, đã nhận ra cơ thể này là bị hạ độc mà áp chế khả năng tu luyện, dung nhan hơn người lại thành xấu nhan.Truyện Ngôn Tình Tổng Tài Một Mộ Chỉ Ly tính cách ngạo nghễ, kiêu hãnh, không ai trị cho nàng thì tự mình trị. Khi châm biếm cùng nhục mạ như thủy triều đánh úp lại, khi khinh miệt cùng hèn mọn chỉ về phía nàng, nhưng không ai biết, trong bất tri bất giác, Mộ Chỉ Ly đã âm thầm lột xác, từ phế vật trở nên nữ cường. Phấn đấu trở nên kiên cường, nàng chịu mọi gian khổ, mỗi lần nàng tiến thêm một bậc là dường như đều trở về từ tay tử thần. Nàng cược sinh mệnh để ngày một mạnh mẽ hơn, có địa vị trong gia tộc. 

Tác giả khắc họa nên một Mộ Chỉ Ly luôn luôn tiến về phía trước, chăm chỉ, nỗ lực, nhẫn nại, biết chịu đựng nhưng không hề tàn nhẫn, lạnh lùng, ngược lại là người có trái tim bao dung, ấm áp, luôn tha thứ và bảo vệ người trong gia tộc mình dù trước đó chính họ đã coi thường, chèn ép nàng. Bên cạnh nữ chính, luôn có nam chính đồng hành và đó chính là Hàn Như Liệt. Đây là anh công mình thật sự rất thích, thích nhất luôn. Một anh công khoác lên mình một màu độc tôn – màu đỏ. Màu đỏ là màu của máu, cũng là màu rực rỡ nhất như chính con người anh nam chính, nổi bật, bản lĩnh cũng rất ngông cuồng mạnh mẽ. Nam chính chỉ có thể gói gọn trong hai từ là “tuyệt phẩm”. Cũng thích Hàn Như Liệt ở trái tim thủy chung, kiên trì theo đuổi tình yêu, trúng “tiếng sét ái tình” với Mộ Chỉ Ly từ cái nhìn đầu tiên, mặt dày gọi con nhà người ta là nương tử, rồi bên cạnh giúp đỡ nàng lúc khó khăn, chở che, là bờ vai và chỗ dựa vững chắc mà bất cứ bạn nữ nào cũng tin tưởng. 

Bộ truyện này cực đỉnh, từ tình cảm của nam nữ chính khiến bao người ngưỡng mộ đến từng chi tiết trong truyện cũng là thứ khiến đọc giả không thể bỏ qua. 

y chu che thien 338x600 - TOP 10 TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT

Y thủ che thiên

4.Thú phi thiên hạ: Thần y đại tiểu thư

Tác giả: Ngư Tiểu Đồng

Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, dị giới, huyền huyễn, cung đấu, cổ đại

Trạng thái: Đang ra (hiện có 1295 chương)

“Thú phi thiên hạ: Thần y đại tiểu thư” kể về một cô gái ở thời hiện đại (thế kỷ 21) là thần y nổi tiếng, người mà dù Diêm Vương muốn mang đi lúc canh ba, cô nhất định có thể giữ lại đến canh năm. Biến cố xảy ra, đột ngột cô gái ấy xuyên không về thời cổ đại ở một thời không nào đó. Một cô gái mạnh mẽ, thông minh, quật cường lại xuyên vào thân thể một đại tiểu thư yếu đuối nhu nhược của Vĩnh Ninh Hầu. Bi đát chưa đủ, ngày đại hôn lại bị chính vị hôn phu của mình tận tay giao nàng cho thổ phỉ. Đàn ông cặn bã như thế sao phải hiếm lạ, nàng ngông nghênh dùng một tờ hôn thư mà đáp trả lại vị hôn phu đáng khinh kia. Trong phủ, thân phận là đại tiểu thư nhưng sống giữa một gia đình “tuyệt phẩm”, mẹ kế ác độc, kế muối giả nhân giả nghĩa, phụ thân tâm ngoan thủ lạc luôn đặt lợi ích lên đầu, mỗi người đều âm thầm mưu tính nhằm tước đoạt tính mạng nàng. Với bàn tay vàng của tác giả, nữ chính từng bước thoát hiểm và ngày càng trở lên mạnh mẽ. Trong tay có thú sủng mạnh mẽ, thuật luyện đan cao cường, tuyệt thế linh công lại càng là lão luyện, nàng trị từng người muốn bắt nạt mình. Chỉ là tại sao tuyệt mỹ cửu hoàng thúc lại ngang ngược quấn lấy nàng? Nàng cười nhạt: “Chúng ta có tốt như vậy sao?” Nam nhân nheo mắt giống như mãnh thú: “Nhìn qua sờ qua hôm qua không được tốt lắm, chẳng lẽ muốn ngủ qua?” 

Mặc dù truyện chưa ra hết nhưng đọc giả vẫn kiên nhẫn ngóng trông từng chương, đủ để thấy đây là một bộ truyện rất đáng đọc. 

thu phi thien ha than y dai tieu thu 425x600 - TOP 10 TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT

Thú phi thiên hạ: Thần y đại tiểu thư

5.Thiên tài triệu hồi sư

Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên

Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, dị giới, nữ cường

Tình trạng: Đang ra

Câu chuyện kể về một cô gái kiếp trước là vật thí nghiệm, ngoài cha ra, nhiệm vụ của cô là giết tất cả, bao gồm cả chính mình. Là vật thí nghiệm, cô không có tên, chỉ lãnh lẽo một số hiệu “Số 17”. Mở mắt lần nữa, nàng xuyên đến một thế giới xa lạ, trong thân phận tiểu thư Vân gia được người thân trân trọng, nâng niu mà bảo vệ bằng cả tính mạng. Xuyên vào, nắm bắt tình thế hiện tại, gia tộc xuống dốc, người người hãm hại, phụ thân và huynh trưởng hết lòng chở che nàng khiến động lực sống của cô lần nữa trở lại. Nếu đã là Vân Phong, thì hãy làm một Vân Phong xứng đáng, xứng đáng với những gì mà nàng nhận được. Từng bước mạnh mẽ, từng bước hóa giải những  âm mưu cạm bẫy, từng bước tỏa sáng, Vân gia của nàng, người thân của nàng, bạn bè của nàng, một lòng một dạ bảo vệ, ai dám động vào tuyệt không tha phải hoàn trả lại gấp nhiều lần. 

Một nữ chính hết sức cường, mạnh mẽ thông minh, lại được trang bị “bàn tay vàng” nhưng với lối viết hấp dẫn cuốn hút của tác giả, nên dù motif hết sức quen thuộc nhưng vẫn tạo được dấu ấn riêng trong lòng độc giả. 

thien tai trieu hoi su 424x600 - TOP 10 TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT

Thiên tài triệu hồi sư

6.Thứ nữ công lược

Tác giả: Chi Chi

Thể loại: Xuyên Không, ngôn tình, gia đấu, điền văn, cổ đại

Độ dài: 753 chương

“Thứ nữ công lược” là truyện kiều chuẩn điền văn kết hợp kể về quá trình phấn đấu của một thứ nữ, tưởng như có rất nhiều chướng ngại vật, có những thứ không thể lường trước nhưng nàng vẫn bình tĩnh kiên trì bước qua. Sau cơn mưa trời lại sáng, mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi. Tình cảm cặp đôi nam nữ chính đi hơi ngược đời, người ta thì quen nhau, yêu nhau rồi nắm tay hôn nhau các thứ, thì đây anh chị vì vận mệnh sắp đặt mà lấy nhau. Rồi vì lễ nghi vợ chồng mà phát sinh sự đụng chạm thân mật gần gũi, từ không cảm xúc, không tình nguyện đến ngọt bể bình luôn. Nữ chính tên Thập Nhất Nương, quan hệ gia tộc phức tạp xin phép không bàn đến, tính cách cực mê. 

Nữ chính đối nhân xử thế rất khéo léo, khiến ai cũng khâm phục, thông minh, tuệ nhãn, hiểu lòng người. Nam chính là nhân vật kiêu ngạo, có bản lĩnh và kiểu mẫu cổ đại. Ở anh có tính gia trưởng điển hình, tính chịu trách nhiệm cao và khả năng gánh vác vận mệnh gia tộc. Thế nhưng anh lại không được tự do lựa chọn bạn đời, suốt từ thuở thiếu thời cho đến khi trưởng thành, từng người phụ nữ bên cạnh anh đều do người khác đưa tới, sắp đặt để anh vào thế đã rồi. Giống như mọi nam nhân thời đại ấy, anh tiếp nhận việc đó như lẽ phải thế. Đây cũng là điểm gây mất điểm của truyện đối với những đọc giả ưa thích mẫu nam chính “sạch sẽ”. Nhưng đặt vào bối cảnh truyện là cổ đại, thì điều này có thể hiểu được. Rất may tác giả sau đó có thuốc an thần, khi nam chính xác định được tình cảm với nữ chính, thì anh chỉ độc sủng nữ chính thôi. 

Tổng kết lại, trong mối quan hệ với vợ mình, nếu như chị vợ chỉ là cố gắng tròn vai, thể hiện bản lĩnh, tìm cách chung sống hài hòa thì nam chính lại dụng tâm bồi đắp tình cảm, gõ mở cánh cửa lòng của vợ mình, là kẻ trao đi chân tình trước, để đổi lại tấm chân tình. Đọc khoảng 100 chương đầu bạn sẽ thấy rất bí hiểm, khó hiểu. Đọc từ chương nữ chính xuất giá trở đi mọi người mới dần hiểu được các tình tiết đầu truyện nhiều mưu mô, liên hoàn kế thâm sâu như thế nào. Đến khi nữ chính đến nhà chồng là lúc nàng bắt đầu thể hiện tài hoa trí tuệ của mình. Truyện đọc hay, ấm áp tình người, cuốn hút không rời được đến chương cuối cùng.

thu nu cong luoc - TOP 10 TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT

Thứ nữ công lược

7.Quỷ hoàng phi

Tác giả: Sương Hoa

Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, cổ đại, cung đấu, huyền huyễn

Độ dài: 113 chương (bao gồm cả phiên ngoại)

“Quỷ hoàng phi” là câu chuyện lấy cảm hứng về tình yêu chốn hậu cung bí ẩn, lãnh lẽo và tràn đầy khốc liệt nhưng cũng chính điều đó đã thu hút sự chú ý của độc giả đam mê thể loại này. 

Nữ chính của truyện là Tạ Hoằng Thanh, nữ nhi độc nhất của Tạ gia – đệ nhất thương gia của Giang Nam. Sau khi cha mẹ qua đời, một mình nàng chống đỡ cả một gia tộc lớn, sự thông minh và trí tuệ của nàng truyền khắp Đại Dận. Tuổi trẻ sống tiêu sái tùy tiện, tiếp xúc với vô số hạng người nhưng cuối cùng lại rơi si mê một nam nhân khôi ngô, tuấn tú. Một lòng một dạ nhận định phải gả cho hắn, cũng vì để hắn thích, để hắn đạt được lý tưởng của đời mình mà nàng nguyện đánh đổi hy sinh tất cả. Từ gia sản đến tính cách, chỉ vì một người đàn ông không hề hối tiếc. Cho đi một tấm chân tình, liệu có nhận lại được tấm chân tình? Tình nghĩa vợ chồng mấy năm, hắn một bộ lạnh lùng xa cách, lời đường mật giản đơn cũng là xa xỉ, ngày hắn đạt được lý tưởng, cũng là ngày cái chết xảy ra đến với nàng, nàng từ trên lầu cao rơi xuống mà mất mạng. Trước khi chết nàng đã ngộ ra được nhiều thứ, tình yêu này sở dĩ chỉ toàn dối lừa, lợi dụng, nhưng nàng lại không can tâm tình nguyện phải chết dưới dưới tay kẻ bội nghĩa, bội tình này. Oán khí quá nặng, không vào được luân hồi. 

Một lần nữa trọng sinh, linh hồn xuyên vào thân thể muội muội của kẻ thù. Điều đáng nói hơn là thân thể mà nàng trọng sinh vào cũng chết vì đắc tội với nàng lúc trước. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao, cần đọc giả tự mình khám phá. 

quy hoang phi 424x600 - TOP 10 TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT

Quỷ hoàng phi

8.Thần y quý nữ: Cưng chiều thất hoàng phi

Tác giả: Lâu Tinh Ngâm Loại

Thể loại: Xuyên không, cung đấu, đông phương, ngôn tình

Tình trạng: Đang ra (chương mới nhất là chương 800)

Nữ chính trong “Thần y quý nữ: Cưng chiều thất hoàng phi” là Quý Như Yên, thời hiện đại nghề nghiệp của nàng là pháp y. Vận mệnh an bài, nàng xuyên không về thời cổ đại vào thân phận là tiểu thư của Qúy phủ. 

Ở thời xưa, mẹ nàng là Phượng Thiên Sương, vốn là con gái của một thế gia về y dược, cha bà vì tham vinh hoa phú quý mà gả bà cho một người không yêu bà, cũng chính là cha nàng tên là Qúy Đông Minh, một thái y có danh vọng trong triều đình nhưng lại con người bạc tình bạc nghĩa, trọng nam khinh nữ nặng nề. Nàng chứng kiến mẹ mình mới chỉ hai ba tuổi xuân mà hương tiêu ngọc vẫn trong ngày sinh tiểu muội muội, trong khi đó người cha thì không đoái hoài đến, chỉ quan tâm tới đệ đệ do di nương vô tình sinh trùng ngày. Một trăm ngày giỗ của mẫu thân cũng chính là ngày, tiểu thiếp kia lên làm chính thất, chính là ngày nàng cùng muội muội bị đuổi ra Qúy phủ, cũng chính là ngày nàng gặp hắn. Một lời hẹn ước mười năm sau quay trở về sẽ cùng hắn lấy thân báo đáp. 

Hành trình đi tìm lời giải đằng sau cái chết của mẹ, âm mưu ẩn giấu đằng sau cuộc hôn nhân đầy lợi ích là gì, muội muội của nàng có được bình an trưởng thành hay không? Điều này cần chính bạn đọc tự mình khám phá. Có thể nói, đây là một câu chuyện với những tình tiết độc đáo đầy thu hút, hấp dẫn khiến cho độc giả khó lòng dự đoán được những diễn biến tiếp theo. 

than y quy nu cung chieuthat hoang phi 405x600 - TOP 10 TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT

Thần y quý nữ: Cưng chiều thất hoàng phi

9.Lãnh cung hoàng hậu

Tác giả: Kim Đa Đa

Thể loại: Xuyên không, ngôn tình, truyện ngược, cổ đại, sắc

Tình trạng: Đang ra

Truyện “Lãnh cung hoàng hậu” giống như lời tâm sự của nữ chính – Diệp Dược Nô về một tình yêu, tình yêu này đến cùng cũng không rõ là đúng hay là sai, cũng không tìm được lý do vì sao nàng luôn là người hi sinh. Bối cảnh câu chuyện mở ra tại Diệp gia, vì Diệp gia không có con trai nối dõi nên theo lẽ đương nhiên Diệp Dược Nô trở thành trưởng nữ nối dõi tông đường, là trưởng nữ của thần y thế gia. Tuy là phận nữ nhi lại sinh ra trong thời đại phong kiến, nhưng khi nàng yêu ai thì hết mực theo đuổi, không giấu diếm tâm tư tình cảm của mình. Nữ chính cũng là người quyết đoán, mạnh mẽ và kiên cường, sẵn sàng ăn miếng trả miếng nếu như có ai hãm hại nàng. Còn nam chính là người tâm cơ thâm trầm, sâu xa, bày biện bố cục tầng tầng lớp lớp chỉ để nữ chính cam tâm tình nguyện chấp nhận hắn. Nhưng có lẽ cũng chỉ vì quá mưu kế, mà làm trái tim của nữ chính chồng chéo vết thương. Nhìn chung, đây là một bộ truyện tương đối hấp dẫn và thú vị. Truyện không có nhiều tình tiết gây bất ngờ, cũng không quá máu me nặng nề như nhiều truyện cung đấu khác mà phảng phất một chút u uất, đau thương. Truyện chống chỉ định với team thích thể loại sủng ái ngọt ngào. 

lanh cung hoang hau 509x600 - TOP 10 TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT

Lãnh cung hoàng hậu

10.Vương gia đại thúc người thật xấu

Tác giả: Ninh Khuynh

Thể loại: Xuyên không, ngôn tình

Độ dài: 181 chương (bao gồm cả phiên ngoại)

Nữ chính của truyện là cô nàng tên Hạ Nhiên, ở thế kỷ 21 có số phận bi đát là trẻ mồ côi, nhưng vẫn lạc quan, nỗ lực sống. Lớn lên thì mở tiệm thuốc A, hiểu đơn giản là hành nghề bán thuốc để kiếm sống. Điều gây cười ở chi tiết nghề nghiệp của nàng đó là nàng chuyên bán thuốc “bổ thận tráng dương” cho nam giới. Ý trời an bài, cô xuyên không về thời cổ đại xa xưa, để có thể tồn tài cách duy nhất của cô là lại hành nghề bán thuốc quen thuộc. 

Trải qua một vài rắc rối nho nhỏ, cô bị một đại thúc miệng đầy râu ria, bề ngoài tầm thường sàm sỡ, cụ thể là cưỡng hôn ôm ấp. Ấy vậy mà thân phận của vị đại thúc kia lại là vương gia được thiên hạ ca tụng là đệ nhất mỹ nam của thiên triều. Bộ râu ria kia cốt cũng chỉ để che đi vẻ đẹp khiến nam nữ đều phải bấn loạn mà thôi. Nhưng đẹp thì sao chứ, có quyền thế thì sao chứ, dù sao cũng chỉ là người dưng nước lã, nàng không muốn gả cho hắn, nàng phải bỏ trốn… Kế hoạch bỏ trốn của nữ chính có thành công không? Câu trả lời tất nhiên là không rồi, chính vì không thành nên nữ chính đành chấp nhận sống chung với vị đại thúc kia. Một câu chuyện gia đình hài hước được bắt đầu sau khi họ thành thân với nhau, đặc biệt là những tình huống dở khóc dở cười giữa hai cha con vương gia nhà này, hứa hẹn đem lại cho bạn đọc tiếng cười sảng khoái. 

Tóm lại, “Vương gia đại thúc ngươi thật xấu” là một mẩu truyện xuyên không khá là hài hước, thoải mái, cốt truyện tự nhiên không quá nặng nề, thích hợp để đọc thư giãn, giải trí, đặc biệt là khi chúng ta đã quá chán với thể loại xuyên không cung đấu hoặc gia đấu đầy hack não, mưu mô. 

vuong gia dai thuc nguoi that xau 423x600 - TOP 10 TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT

Vương gia đại thúc người thật xấu

Trên đây là top 10 truyện xuyên không hay nhất, ý nghĩa nhất mà bạn nên đọc một lần trong đời. Biết đâu nó sẽ thay đổi suy nghĩ, nhìn nhận của bạn theo hướng tích cực về tình yêu, về cuộc sống. Hãy thử tìm đọc và bạn sẽ không phải hối hận đâu!

 

Cẩm nang làm mẹ

Website liên kết

Danh bạ website

Bài viết mới

Kim Rae-won và những bộ phim nổi bật khắc họa hình ảnh khó quên nơi khán giả

Kim Rae won 150x150 - Kim Rae-won và những bộ phim nổi bật khắc họa hình ảnh khó quên nơi khán giả

Kim Rae-won là một chàng trai dễ thương, chút hài hước và rất duyên. Anh đã xuất hiện và ghi […]

Top 10 phim ngôn tình hiện đại Hoa Ngữ “kẹo ngọt” nhất

Phim ngôn tình

Xem Phim ngôn tình nhất là phim của Trung Quốc từ lâu đã trở thành món quà kẹo ngọt làm […]

Top phim hoạt hình disney đáng xem nhất mọi thời đại

Cars 3 

Phim hoạt hình Disney luôn mang đến cho người xem những tựa phim mới hấp dẫn, những câu chuyện cuốn […]

Review 10+ Truyện Trọng Sinh hay full được đề cử năm 2022

Tổng Tài Trùng Sinh: Yêu Em Thâm Sâu Hơn Tình

Trọng sinh là thể loại truyện mà nhân vật chính đã chết và được sống lại, có thể sống lại […]

Hướng dẫn xin visa Đức 2022 chi tiết hồ sơ cần phải có

Cần chuẩn bị đủ hồ sơ xin visa

Xin visa Đức thì cần chuẩn bị hồ sơ gì? Thủ tục như thế nào? Ắt hẳn là các câu […]

Copyright © 2001 - 2016 Hạ Long - Du lịch Hạ Long - Ha Long bay - Vịnh Hạ Long - Danh bạ website du lịch và website doanh nghiệp
Phát triển bởi Thiet Ke Website Đẹp