Ha Long Bay – Du lịch Hạ Long – Tour du lịch Hạ Long Bay

Review truyện Ký Sự Hậu Cung của tác giả Thập Nguyệt Vi Vi Lương – Một đời mới thay đổi số phận của chính mình

Đời người với những số phận hẩm hiu, chẳng ai mong bản thân mình yểu mệnh cả, nhất là khi bản thân còn nhiều điều đang chờ ở tương lai. Nhưng không còn là con người ngày trước nữa, thích nghi để tồn tại bởi những thứ diễn ra trước mắt không phải điều mình nghĩ. Không còn là một đứa trẻ ương ngạnh, cứng đầu, nàng thay đổi cách sống, thay đổi cả những tính toán trong đầu trở thành một vị nữ chủ giỏi giang xinh đẹp webtruyen ngon tinh.

ký sự hậu cung ngôn tình 14.7.18 Tuyến - Review truyện Ký Sự Hậu Cung của tác giả Thập Nguyệt Vi Vi Lương – Một đời mới thay đổi số phận của chính mình

Được một lần trọng sinh trở lại, nàng quyết định không để đời mình rơi vào thảm kịch.

Trước khi đọc ký tự hậu cung, mình cũng đã xem qua văn án. Vốn dĩ muốn tìm một bộ giống như Ngề Làm phi mà đọc nhưng khi xem qua văn án mình cũng khá hụt hẫng. Nhưng không hiểu sao ma xui quỷ khiến thế nào mà lại quyết định xem truyện. Thập Nguyệt Vi Vi Lương là tác giả khá xa lạ đối với mình, đây cũng là lần đầu tiên mình xem truyện của tác giả này. Nhưng thức sự rất ấn tượng vì văn phong của tác giả. Nếu như Nghề Làm Phi mang đến cho mình cảm giác hồi hộp gay cấn trong từng mạch văn phòng thì Ký Sự Hậu Cung lại mang đến một cảm giác dìu dịu hơn nhưng vẫn logic, vẫn hồi hộp. Giống như cách mình thường thức một tách cà phê mạnh với một tách trà thấm đậm nhẹ nhàng vậy.

Bộ truyện ky su hau cung được mình liệt vào mục siêu phẩm, với lối văn phong phóng khoáng, gần gũi. Lối viết tự nhiên, nhẹ nhàng. Cốt truyện hợp lý, thu hút và cảm động. Nhân vật thì… very good! Từ nam chính, nam phụ đến nữ chính, nữ phụ đều xây dựng cầu kì, đầu tư, thể hiện được cá tính cũng như những nổi lòng sâu kín trong thế giới nội tâm. Một dàn cát-xê chuyên nghiệp phải là như thế!!! Cũng như nữ chính trong các chuyện bị ngược tới chết đi sống lại theo lẫn nghĩa đen và cả nghĩa bóng khác thì nàng Tịch Nguyệt cũng có uy khuất có oan tình, tới mức phải tự thêu để kêt thúc mọi chuyện.. Số phận của nàng bi thương tới mức khiến Tư Mệnh Tinh Quân cũng phải đau xót mà ban cho nàng thêm một kiếp người. Nàng sống lại, ngay tại thời điểm nhưng đau thương chưa bắt đầu.

Đó là năm mười ba tuổi, thời điểm trước khi nàng vào cung tham gia cuộc tuyển chọn tú nữ. Nàng vẫn vào cung lần nữa dù biết nơi đó là nơi nàng từng tự thiêu, từng chứng kiến bao thảm kịch xảy ra trên chính bản thân mình. Nhưng lần này nàng sẽ không như vậy, nàng không trốn chạy nhưng cũng không muốn quay lại trả thù ai. Tịch Nguyệt hiểu rõ, nàng cần phải đối mặt, dù gì đi nữa thì mọi chuyện chắc chắn phải trong tầm tay của nàng. Tịch Nguyệt đã từng sinh tồn nơi chốn thâm cùng vì vậy nàng đã nhận định hướng đi của mình, đó là phải chăm chỉ học lễ nghi. Nàng biết trước mọi việc, kể cả đề thi tuyển tú là gì, chính vì nhờ có sự hiểu biết 10 năm với Thái hậu và Hoàng thượng nên đợt tuyển tú này nàng có địa vị cao hơn đời trước. vì vậy nàng được chọn với vị trí còn cao hơn cả kiếp trước. Sau khi vào cung nàng sống ẩn nhẫn, người không phạm ta ta không phạm người. Tất cả đều lấy hoàng thượng và thái hậu làm trọng. Thế nhưng sóng gió từ các phi tần lại lần nữa bủa vây nàng. Một màn thâm cung nội chiến kịch liệt lần nữa tái hiện trước mặt nàng, ứng lên trên người của nàng, nhưng Tịch Nguyệt của bây giờ không sợ ai hết.

Sau bao nhiêu kiếp nạn, Tịch Nuyệt nhiều lần cứu hoàng thượng, chính vì vậy mà khiến chàng yêu nàng lúc nào không hay. Trong mắt chàng, chỉ có Tịch Nguyệt là không rời bỏ khi chàng lâm nguy thất thế. Đã từng chứng kiến nhiều màn thâm cung nội chiến nên chàng cũng đâm ra ngao ngán, so với sóng gió bên ngoài thì chàng thích cảm giác yên bình được lẳng lặng ngắm nhìn gương mặt thanh tú của Tịch Nguyệt hơn nhiều.

Đối với nam chính, vì kiếp trước anh tính kế nữ chính vậy nên kiếp này dù cho anh có tỏ tình, sơn vô lăng thiên địa hợp cỡ nào thì cũng không thể khiến Tịch Nguyệt xiêu lòng. Cũng không thể trách nữ chính, đều là tại kiếp trước anh nam chính đối xử với chị cũng có phần quá đáng. Cuối cùng nam chính phải tung át chủ bài, giải tán hậu cung đem nữ chính làm chính phi, còn chơi khổ nhục kế đỡ luôn dùm nữ chính một đao mới có thể lấy được chân tâm, thuận lợi ôm mỹ nhân về nhà.

Cái hay của truyện có lẽ là truyện rất thực. Nữ chính Tịch Nguyệt sau khi được sống lại, không mang theo thù hận mà hại người, nàng cũng không hề nghĩ tới chuyện trả thù, nàng chỉ cố gắng mạnh mẽ, cứng cỏi và am tường lòng người cũng chỉ để phong thân mà thôi.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://truyenfull.com/ky-su-hau-cung.10148/

Review bởi Kun

Cẩm nang làm mẹ

Website liên kết

Danh bạ website

Bài viết mới

TOP TRUYỆN TRINH THÁM TRUNG QUỐC HAY NHẤT

Truy tìm ký ức

Top truyện trinh thám Trung Quốc hay nhất là một list tổng hợp các cuốn tiểu thuyết trinh thám, một […]

TOP 10 TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT

Bộ Bộ Kinh Tâm

Top 10 truyện xuyên không hay nhất là tổng hợp một list truyện ngôn tình thể loại xuyên không cực […]

Top 10 truyện kiếm hiệp hay nhất thời đại

Bách luyện thành thần

Top 10 truyện kiếm hiệp hay nhất mọi thời đại là tổng hợp những cuộc phiêu lưu của những võ […]

Top 15 Món ngon từ tôm ăn vào sẽ nghiện, dễ làm tại nhà

Tôm nướng phô mai

 Món ngon từ tôm được các bà nội trợ của nhiều gia đình chọn để phục vụ cho tổ ấm […]

Top 12 món ăn ngon xào từ tôm hấp dẫn, ngon khó cưỡng

Tôm xào bông thiên lý

Ngoài thịt ra thì hải sản cũng là nguyên liệu nấu ăn yêu thích của nhiều gia đình Việt, nhất […]

Copyright © 2001 - 2016 Hạ Long - Du lịch Hạ Long - Ha Long bay - Vịnh Hạ Long - Danh bạ website du lịch và website doanh nghiệp
Phát triển bởi Thiet Ke Website Đẹp