Ha Long Bay – Du lịch Hạ Long – Tour du lịch Hạ Long Bay

Review truyện Tu Chân Nữ Phụ Đào Hoa Kiếp của tác giả Đường Mật – Trạch nữ xuyên không vào tiểu thuyết

Truyện Tu Chân Nữ Phụ Đào Hoa Kiếp của là tác phẩm tâm đắc được tác giả Đường Mật sáng tác, gửi gắm đến các độc giả yêu thương. Bộ truyện thuộc thể loại Tiên Hiệp, Cổ Đại, đan lẫn vào yếu tố xuyên không, kể về cuộc hành trình vô cùng gây cấn. Nữ chính là Đường Mật, vô tình có cơ hội xuyên vào cuốn tiểu thuyết mà nàng đang đọc dở, thế là câu truyện được bắt đầu vô cùng gây cấn. Đây không phải là một câu chuyện xuất sắc, nhưng để lại trong lòng người đọc những ấn tượng sâu sắc nhất, giúp các bạn trẻ chưa có trải nghiệm về tiên hiệp cũng phải say mê, vậy hãy cùng khám phá về thể loại truyện tiên hiệp.

Tu Chân Nữ Phụ Đào Hoa Kiếp Tien Hiep 10.5.18 Tuyen - Review truyện Tu Chân Nữ Phụ Đào Hoa Kiếp của tác giả Đường Mật - Trạch nữ xuyên không vào tiểu thuyết

Xuyên không vào trong cuốn truyện mà nàng đọc dở.

Điều gì đã khiến tôi say mê tu chân nữ phụ đào hoa kiếp đến như vậy? Có lẽ là về một Đường Mật vô cùng mạnh mẽ, nàng có thể nhặt được thì cũng có thể thả xuống được. Tâm tính lương thiện, đối với mọi người nàng dùng cách thức ấm áp nhất để đối xử, cho dù nước mắt nàng rơi, nàng cũng không vì thế mà buông xuống những lời nói không thích đáng. Đường Mật là một nữ tử thông minh, biết cách đối nhân xử thế và không quá hoàn hảo như những câu chuyện tiên hiệp khác. Đa phần Đường Mật chỉ dựa vào cơ hộ, may mắn, và tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tu vi của bản thân mình.

Và điều khiến tôi đau đến mức rơi lệ là khi Đường Mật và Thích Vô Thương đó là đoạn tình cảm ngược đến đau lòng, hắn tổn thương nàng, nhưng đó không là điều hắn muốn. Sau khi chữa được độc dược trong người hắn mới bắt đầu giữ Đường Mật bên cạnh, không để nàng rời đi đâu nữa.

Nhưng khiến tôi yêu thương nhất là Quân Ngọc Hàn, người đáng tội nghiệp nhất cũng là hắn, làm mọi chuyện vì nàng, đến cuối cùng yêu cũng chỉ có một mình Đường Mật, yêu đến mức bỏ luôn con đường tu tiên. Quân Ngọc Hàn ở trong ảo cảnh quá lâu, đến khi hắn xuyên không đến hiện đại, cứu được một nữ tử cũng gọi người ta là Mật nhi, chấp niệm của hắn vĩnh viễn không thể nào buông bỏ được. Cũng có thể một ngày sẽ có ai đó giúp chàng trai si tình này gỡ bỏ.

Người cuối cùng là Huyền Vũ, cho dù người này cũng cố chấp đấy nhưng thuộc dạng suy nghĩ kín đáo, và vô cùng tôn trọng quyết định của Đường Mật. Sau đó không bỏ lỡ người yêu hắn thật sự. Cảnh Trung Lưu là nam phụ đáng thương nhưng cũng đáng, còn Tiết Linh thì là tỷ tỷ tốt, dù có mang chút xấu xa ban đầu khiến ai cũng lầm tưởng rằng đây chính là vai phản điện cả.

Còn một nhân vật nữa, Ân Tử Di, một nữ tử có số phận như Đường Mật nhưng tội nghiệp hơn Đường Mật gấp vạn lần, mà chỉ có thể theo dõi bộ truyện mới có thể cảm nhận được từng nỗi đau mà Ân Tử Di trải qua mỗi kiếp mỗi sự đày đọa khác nhau. Liệu nàng có tìm được tình yêu của mình? Đâu là đích đến hạnh phúc của Ân Tử Di?

Sau tất cả, tôi nghĩ mọi người nên một lần trải nghiệm truyện đọc Tu Chân Nữ Phụ Đào Hoa Kiếp, bởi lẽ không chỉ nhân vật chính là nạn nhân đau thương trong tình cảm, mà nữ phụ, nam phụ đều có số phận đáng thương, mang đến cho người đọc những cảm xúc khó tả, từ vui đến buồn, đang rất háo hức chờ tin vui thì ngã chúi từ trên cao xuống vì quá đau lòng.

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://truyenfull.com/tu-chan-nu-phu-dao-hoa-kiep.14372/

Review bởi Kim Tuyến

Cẩm nang làm mẹ

Website liên kết

Danh bạ website

Bài viết mới

Hướng dẫn cài đặt Google Webmaster Tools cho người mới bắt đầu

huong dan cai dat google webmaster tools

Hướng dẫn cài đặt Google Webmaster Tools hay Google Search Console là chủ đề được nhiều bạn làm SEO quan […]

Top truyện bách hợp hay lưu lại ngay

Ban Mã Tuyến - top truyện bách hợp hay

Top truyện bách hợp hay là danh sách những tác phẩm nói về tình yêu giữa những người nữ giới […]

Du lịch Đà Lạt giá rẻ 3N2Đ với lịch trình chi tiết

ga đà lạt

Du lịch Đà Lạt giá rẻ được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là những bạn yêu thích […]

Top 9 cách chăm sóc trẻ sơ sinh cho người lần đầu làm mẹ

9 cách chăm sóc trẻ sơ sinh

Việc học cách chăm sóc cho trẻ sơ sinh là hết sức quan trọng đối với những ai lần đầu […]

Top 3 truyện teen hấp dẫn nhất

tong tai mau lanh va co vo tren danh nghia2 150x150 - Top 3 truyện teen hấp dẫn nhất

Với lượng truyện đồ sộ hiện nay trên thị trường, chúng ta được tiếp cận với vô số các đầu […]

Copyright © 2001 - 2016 Hạ Long - Du lịch Hạ Long - Ha Long bay - Vịnh Hạ Long - Danh bạ website du lịch và website doanh nghiệp
Phát triển bởi Thiet Ke Website Đẹp