Ha Long Bay – Du lịch Hạ Long – Tour du lịch Hạ Long Bay

Top truyện ngôn tình ngược nặng khiến trái tim độc giả “quằn quại” (kỳ 5)

Bản năng con người luôn nhạy cảm với nỗi đau. Có lẽ vì thế mà những câu chuyện tình ngược tâm, những kết thúc bi thảm của nhân vật cùng sự day dứt, hối hận mà họ mang lại, luôn chiếm trọn trái tim độc giả. Dù biết sẽ đau đó, khóc đó mà vẫn cứ lao đầu vào đọc, không thể cưỡng lại được.

Tiếp theo kỳ trước, sau đây là top những truyen ngon tinh nguoc nặng nhất, được đánh giá là lấy đi nhiều nước mắt và sự đồng cảm từ độc giả nhất (kỳ 5): (Bài viết dựa trên quan điểm cá nhân và không sắp xếp theo thứ tự cao thấp. Vì mỗi tác phẩm đều có những điểm hấp dẫn riêng biệt).

13. Thương Ly (Tuyết Linh Chi)

thuong ly - Top truyện ngôn tình ngược nặng khiến trái tim độc giả “quằn quại” (kỳ 5)

Thương Ly là một tiểu thuyết cổ đại ngược tâm từ đầu đến cuối khiến người ta xúc động không thôi.

Thương Ly là một tiểu thuyết ngược tâm điển hình mỗi khi nhắc đến truyện ngược. Ngay từ nhan đề, chúng ta đã thấy mức độ đau thương của nội dung câu chuyện. Thương Ly tức là chia ly trong đau thương. Bởi lẽ, mọi thứ quá tuyệt vọng, quá đớn đau.

Truyện kể về một cô gái ngây thơ trong sáng tên là Mỹ Ly. Từ năm 15 tuổi, nàng yêu Tĩnh Hiên ca ca của nàng sâu sắc. Nàng làm mọi cách gây sự chú ý của Tĩnh Hiên: quấn lấy chàng mọi lúc, làm loạn trong cung, thu hút sự chú ý của chàng. Nàng làm toáng mọi chuyện lên chỉ mong Tĩnh Hiên dỗ dành, chỉ mong chàng cưng nựng bởi vì Mỹ Ly còn quá nhỏ. Nhưng tất cả chỉ càng làm Tĩnh Hiên ghét bỏ nàng, chàng luôn cho nàng là gánh nợ deo bám cuộc đời mình. Chàng khinh thường Mỹ Ly, tránh xa nàng mọi lúc có thể.

Để rồi sau đó loạt biến cố đau thương xảy đến với cô gái nhỏ, mà chàng không hề mảy may thương xót. Nàng bị giam cầm trong đói khổ suốt ba năm. Mang theo trái tim tuyệt vọng và vết thương lòng sống qua ngày, Mỹ Ly đã tìm được một nơi an trú bình yên, đó là Vĩnh Hách. Sự xuất hiện của hắn như một cơn mưa tưới mát cho tâm hồn khô héo của nàng. Nàng yêu Vĩnh Hách như thế, một thứ tình yêu chân thành, cảm động và giản dị. Nhưng tại sao Tĩnh Hiên lại một lần rồi một lần phá hủy hết của nàng. Hà cớ gì không yêu nàng mà lại nhẫn tâm cưỡng đoạt nàng cơ chứ?

Cuộc đời Mỹ Ly chìm đắm trong loạt đau thương khác, đày đọa cả thân xác lẫn tinh thần cô, khiến trái tim độc giả cũng đau đớn theo. Tĩnh Hiên có yêu Mỹ Ly không? Sau nông nổi ngày trẻ, thì hắn đã thực sự yêu nàng. Vậy còn nàng, nàng có yêu hắn không? Chắc chắn nàng cũng có. Nhưng tình yêu ấy bị bào mòn bởi rất nhiều thứ, nhiều đến nỗi nàng chỉ còn mục đích sống duy nhất là con nàng. Thậm chí vì con, nàng gạt tình yêu ấy sang một bên, đẩy bản thân mình đến địa ngục, trầm luân trong bể khổ. Trải dài cả câu chuyện là nỗi đau thương ngập tràn của Mỹ Ly, Tĩnh Hiên, của Vĩnh Hách, của Tố Doanh. Bọn họ, đều không thắng nổi số mệnh.

Độc giả có thể theo dõi trọn vẹn câu chuyện đầy đau thương này ở đây: https://truyenfull.com/thuong-ly.4539/

14. Hương Mật Tựa Khói Sương (Điện Tuyến)

huong mat tua khoi suong - Top truyện ngôn tình ngược nặng khiến trái tim độc giả “quằn quại” (kỳ 5)

Tình yêu đau thương của mỗi người trong Hương Mật Tựa Khói Sương hứa hẹn sẽ khiến trái tim chúng ta bị bóp nghẹt.

Hương Mật Tựa Khói Sương là một câu chuyện tình đẹp đẽ mà không kém phần bi thương lẫn ngược tâm của ba nhân vật: Húc Phượng – Cẩm Mịch – Dạ Thần. Cẩm Mịch vốn là con gái của Hoa Thần và Thủy Thần, cô có dung mạo xinh đẹp nhưng lại là kẻ “vô tâm vô phế” trong tình cảm, vì Hoa Thần đã cho cô nuốt một viên Vẫn Đan nhằm diệt tuyệt tình ái, để cô không phải đau khổ đến chết như bà. Nhưng người tính không bằng trời tính, Cẩm Mịch gặp gỡ và rơi vào vòng xoáy tình yêu với hai người con của Thiên Đế là Húc Phượng và Dạ Thần.

Húc Phượng yêu cô chân thành, nồng ấm và sâu sắc vô cùng. Yêu cô không chút vụ lợi hay tính toán, anh nguyện làm tất cả vì Cẩm Mịch, dù cô không hề biết tình yêu là gì. Dạ Thần cũng yêu Cẩm Mịch, dù ban đầu, hắn coi cô như công cụ để lợi dụng triệt hạ ngôi vị Thái tử của Húc Phượng. Nhưng Cẩm Mịch trước sau vẫn thế, dù lúc chưa nôn ra Vẫn Đan hay khi biết tình yêu là gì, cô vẫn một lòng với Húc Phượng. Vì anh mà chấp nhận mọi đau đớn, mọi trừng phạt lẫn ghẻ lạnh, thậm chí là cái chết để cứu anh một mạng. Giữa hai người họ, là môt chuyện tình đẹp đẽ. Họ trải qua bao ngược tâm, bao mưu mô, thủ đoạn lẫn hiểu lầm lẫn chờ đợi hơn mấy ngàn năm trong cô độc, mới có thể trở về bên nhau. Những trường đoạn đau thương của mối tình ấy, làm sao có thể khiến chúng ta thôi thổn thức. Anh yêu cô, cô cũng yêu anh. Ấy thế mà cứ bị đủ mọi biến cố đẩy ra xa nhau, dày vò nhau trong nước mắt. Tình yêu của họ là sự đủ đầy mọi cung bậc đau đớn lẫn đắng cay, như “xát muối” vào lòng độc giả. Mặc dù tới cuối cùng, họ đã về bên nhau, nhưng cái giá ấy, thực sự quá đắt và ngược tâm!

Còn Dạ Thần, lại là kẻ đáng thương vô cùng. Dù đó chính là kết cục hắn xứng đáng nhận lãnh. Vì dã tâm to lớn, vì ham mê quyền lực, hắn đã lợi dụng lòng tin của Cẩm Mịch và điểm yếu của Húc Phượng để ép cô đâm một nhát dao khiến Húc Phượng hồn bay phách tán. Dạ Thần đường đường trở thành Thiên Đế quyền lực vô song. Nhưng hắn lại không thể khiến Cẩm Mịch yêu thương hắn. Dạ Thần không đủ quyền năng để khiến cô động tâm, khiến cô cảm động mà trở thành hoàng hậu của hắn. Dạ Thần bất lực chứng kiến Cẩm Mịch đau khổ, vật vã lẫn hi sinh mạng sống vì Húc Phượng. Hắn quyết định buông tay, chấp nhận ôm mối tình si đó mà sống cô đơn vạn kiếp, không một ai thấu hiểu, ủi an. Hắn trở thành Thiên Đế cao cao tại thượng mà vô vị nhạt nhẽo, cô độc cai quản thiên địa vạn năm mà không có ai bầu bạn. Chứng kiến những lời tuyệt vọng, sự bất lực lẫn mệt mỏi mà hắn dành cho Cẩm Mịch, cho tình yêu đơn phương của hắn, ít nhiều đều khiến độc giả thương cảm và tiếc nuối.

Chúng ta có thể theo dõi câu chuyện tình tay ba nhiều nước mắt này ở đây: https://truyenfull.com/huong-mat-tua-khoi-suong.1486/

15. Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy (Đồng Hoa)

thoi nien thieu khong the quay lai ay - Top truyện ngôn tình ngược nặng khiến trái tim độc giả “quằn quại” (kỳ 5)

Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy được đánh giá là một trong những tác phẩm đáng đọc nhất của Đồng Hoa, bởi mùi vị tiếc nuối ngập tràn câu chuyện.

Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy là một câu chuyện về thời thanh xuân đầy ám ảnh và thương nhớ. Dù không có nhiều những tình huống ngược tâm ngược thân nhưng xuyên suốt cả tiểu thuyết, là một nỗi đau man mác mà dày vò tâm can độc giả. Với văn phong nhẹ nhàng như nước mà âm ỉ chảy vào lòng người đọc như một mạch nước ngầm ngọt lành thanh khiết, Đồng Hoa đã xuất sắc khi tái hiện một thời thanh xuân đẹp đẽ và đầy tiếc nuối cùng bao vấn vương, hối hận vì lỗi lầm quá khứ. Nhưng mãi mãi, không thể quay lại. Vì biết bất khả vãn hồi, nên chúng ta mới đau lòng như thế. Đau lòng cho chính câu chuyện thanh xuân trong tim mỗi người.

Thời Niên Thiếu Không Thể Quay Lại Ấy sử dụng lời văn nhẹ nhàng, tha thiết và cách trần thuật tinh tế đầy xúc cảm để kể về những năm tháng tuổi trẻ của cô gái La Kỳ Kỳ cao ngạo. Những vấp ngã, hiểu lầm cùng giận hờn, ước mơ và tình yêu của Kỳ Kỳ năm ấy thật sống động và thấm đượm hơi thở thanh xuân. Nhưng thời gian qua đi, khi đủ chín chắn để nhìn lại, La Kỳ tiếc nuối và hối hận không thôi. Vì phí hoài những điều đẹp đẽ, vì những xa cách mà cô tạo ra, cũng bởi lẽ, chỉ có nơi đó, cô mới cảm nhận được chân tình thực sự. Nhưng sự xốc nổi đã đẩy La Kỳ đi quá xa, đến khi giật mình nhìn lại, thì đã không thể trở về.

Giống như nhan đề của tiểu thuyết, độc giả sẽ cảm giác tiếc nuối, bồi hồi xúc động, khát khao được trở lại những năm tháng tuổi trẻ ấy để sống trọn vẹn từng phút giây, để kề vai sát cánh cùng bạn bè, để dũng cảm thổ lộ tình đầu ngây dại, để ngủ quên trên lớp,..một lần nữa như Kỳ Kỳ ao ước. Nhưng thời gian cứ trôi mãi trôi mãi, ai rồi cũng phải trưởng thành và thay đổi, nhưng thời niên thiếu ấy vẫn sẽ mãi mãi khắc sâu trong tâm khảm mỗi người. Vì nó vô cùng đẹp đẽ và vì nó…không thể quay lại.

Độc giả có thể cảm nhận ngòi bút tài năng của Đồng Hoa qua câu chuyện thanh xuân đượm buồn ấy ở đây: https://truyenfull.com/thoi-nien-thieu-khong-the-quay-lai-ay.596/

Review bởi Mei.

Cẩm nang làm mẹ

Website liên kết

Danh bạ website

Bài viết mới

Review 10+ Truyện Trọng Sinh hay full được đề cử năm 2022

Tổng Tài Trùng Sinh: Yêu Em Thâm Sâu Hơn Tình

Trọng sinh là thể loại truyện mà nhân vật chính đã chết và được sống lại, có thể sống lại […]

Hướng dẫn xin visa Đức 2022 chi tiết hồ sơ cần phải có

Cần chuẩn bị đủ hồ sơ xin visa

Xin visa Đức thì cần chuẩn bị hồ sơ gì? Thủ tục như thế nào? Ắt hẳn là các câu […]

Top phim hoạt hình disney đáng xem nhất mọi thời đại

Cars 3 

Phim hoạt hình Disney luôn mang đến cho người xem những tựa phim hấp dẫn, những câu chuyện cuốn hút. […]

Top 7 anime ecchi hot không dành cho trẻ em

Prison School

Anime ecchi được biết đến là một thể loại được tác giả miêu tả những hành động gợi cảm, quyến […]

Top 10+ Truyện Đam Mỹ Sủng ngọt bình chọn hay nhất năm 2022

Tinh tú dẫn lối đôi ta 

Dạo gần đây, những tác phẩm đam mỹ sủng đang dần trở thành trào lưu mới được các độc giả, đặc […]

Copyright © 2001 - 2016 Hạ Long - Du lịch Hạ Long - Ha Long bay - Vịnh Hạ Long - Danh bạ website du lịch và website doanh nghiệp
Phát triển bởi Thiet Ke Website Đẹp