Ha Long Bay – Du lịch Hạ Long – Tour du lịch Hạ Long Bay

Dịch vụ thám tử tư – Thám tử Sài Gòn – Giới thiệu website mới

Hết lần này đến lần khác, đồ đạc trong nhà không cánh mà bay. Mọi nghi ngờ dồn vào người giúp việc …
 
Chỉ trong vòng một năm, gia đình anh Huân chị Nguyệt đã phải đổi người giúp việc đến lần thứ… mười. Anh chị buôn bán hòa mỹ phẩm nên ở cửa hàng suốt ngày.Con trai anh chị học lớp 10 nên thường xuyên cũng vắng nhà vì hết học trong trường lại học thêm, học bơi, đá banh… Nhà cửa giao cho người giúp việc.

 
MẤT TRỘM
 
Anh Huân rất thích sưu tầm các loại tượng, nào là tượng đá, tượng gỗ, tượng ngọc… đủ kiểu. Một lần bạn đến chơi, anh tự hào khoe bộ sưu tập tượng của mình và định lên phòng lấy một pho tượng quý cho bạn xem, nhưng phát hiện ra pho tượng ấy đã mất. Kiểm kê lại số tượng trong nhà, anh nhận thấy rằng đã mất gần 1/3. Nhà không có người lạ, chỉ có người giúp việc là đáng nghi ngờ nhất. Thế là chị giúp việc bị sa thải ngay ngày hôm sau.
 
Đó là chuyện cách đây một năm. Còn sau đó, những người giúp việc được chị Nguyệt tuyển wa trung tâm giới thiệu việc làm cũng không trụ được lâu vì con trai chị bảo họ có tính ăn cắp vặt.
 
NGHI NGẠI MƠ HỒ
 
Nhiệm vụ của người giúp việc là dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng rùi mang cơm ra cửa hàng cho vợ chồng anh chị. Người giúp việc lần này là một cô bé ở quê lên, có vẻ hiền lành, chất phác, vợ chồng anh chị rất hài lòng.
 
Cuối tháng, anh chị kiểm kê hàng hóa ở cửa hàng thì mới hay một số hàng bị mất. Anh chị lẳng lặng theo dõi thì phát hiện thủ phạm chính là cô bé giúp việc. Nhân lúc mang cơm cho chủ, thấy không ai để ý, cô bé lấy đồ rồi cho vào giỏ. Chị Nguyệt vừa định tối về cho cô bé một trận thì con trai gọi điện báo chiếc xe tay ga ở nhà đã bị biến mất.
 
Quá tức giận, anh chị về nhà để xem xét tình hình, tất nhiên là cô bé giúp việc cũng bị một trận tơi bời vì cái việc lấy cắp đồ ở cửa hàng. Lúc đó, cô bé quá sợ hãi và bảo là do cậu chủ ép buộc nên mới làm thế. Anh chị trước nay rất tin tưởng con mình nên vô cùng bất ngờ và giận dữ, lập tức cho cô bé nghỉ việc. Nhưng để tránh những nghi ngờ không đáng, anh chị quyết định nhờ thám tử vào cuộc.
 
CHỊU ĐẤM ĂN XÔI
 
Nhiệm vụ của Thám tử không chỉ là tìm hiểu xem thủ phạm lấy cắp chiếc xe mà còn giám sát xem việc học hành, sinh hoạt của cậu chủ nhỏ thế nào. Sau ba ngày theo dõi, thám tử không hề thấy Hùng, con trai anh Huân, đến trường học mà tụ tập với đám bạn tại một tiệm internet gần trường. Vào xem, thám tử mới hay Hùng đang luyện Võ lâm truyền kỳ. Thế là một thám tử rành về game online được giao nhiệm vụ thâm nhập vào thế giới ảo để kết bạn với Hùng. Thật bất ngờ, sau hai ngày làm quen qua game, thám tử được biết Hùng đang rao bán chiếc xe tay ga với giá trên 30 triệu đồng. Thám tử đặt vấn đề muốn mua chiếc xe ấy và hẹn xem xe. Hùng vì đang cần tiền nên không nghi ngờ liền cho “khách” số điện thoại và hẹn địa điểm đến xem hàng. Đến giờ hẹn, thám tử không xuất hiện mà thay vào đó, anh Huân chị Nguyệt đã gặp Hùng. Khi đó, anh chị mới vỡ lẽ suốt một năm nay, Hùng không chịu học hành mà đua đòi, ăn chơi nên thiếu tiền. Khi thiếu tiền thì Hùng nghĩ cách khuân đồ ở nhà đi bán. Bị bố mẹ phát hiện, Hùng đã đổ cho người giúp việc. Người giúp việc bị đuổi, ba mẹ khóa chặt các kép sắt, tủ đồ, tủ kính thì Hùng đe dọa, ép buộc người giúp việc phải “ra tay” giúp mình. Có lẽ vì quá mãi mê với công việc mà anh Huân chị Nguyệt không để ý đến con trai, khiến con ham chơi, sinh tật. Sau đó, thám tử được biết Hùng được cho chuyển trường, đi cai nghiện game và anh chị Nguyệt thay phiên nhau đưa đón, kèm cặp Hùng.
 
Theo: Báo Thế giới Gia Đình 

Cẩm nang làm mẹ

Website liên kết

Danh bạ website

Bài viết mới

TOP TRUYỆN TRINH THÁM TRUNG QUỐC HAY NHẤT

Truy tìm ký ức

Top truyện trinh thám Trung Quốc hay nhất là một list tổng hợp các cuốn tiểu thuyết trinh thám, một […]

TOP 10 TRUYỆN XUYÊN KHÔNG HAY NHẤT

Bộ Bộ Kinh Tâm

Top 10 truyện xuyên không hay nhất là tổng hợp một list truyện ngôn tình thể loại xuyên không cực […]

Top 10 truyện kiếm hiệp hay nhất thời đại

Bách luyện thành thần

Top 10 truyện kiếm hiệp hay nhất mọi thời đại là tổng hợp những cuộc phiêu lưu của những võ […]

Top 15 Món ngon từ tôm ăn vào sẽ nghiện, dễ làm tại nhà

Tôm nướng phô mai

 Món ngon từ tôm được các bà nội trợ của nhiều gia đình chọn để phục vụ cho tổ ấm […]

Top 12 món ăn ngon xào từ tôm hấp dẫn, ngon khó cưỡng

Tôm xào bông thiên lý

Ngoài thịt ra thì hải sản cũng là nguyên liệu nấu ăn yêu thích của nhiều gia đình Việt, nhất […]

Copyright © 2001 - 2016 Hạ Long - Du lịch Hạ Long - Ha Long bay - Vịnh Hạ Long - Danh bạ website du lịch và website doanh nghiệp
Phát triển bởi Thiet Ke Website Đẹp